Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Ai Là Triệu Phú

Làm sao để chơi game Ai Là Triệu Phú Online dễ dàng nhất?

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản nhất để tham gia đấu trường trí tuệ. 1 trong những sân chơi tri thức đông đảo người chơi nhất hiện nay.

Với kho câu hỏi khổng lồ, kèm theo đó là chế độ chơi trực tuyến đã tạo nên sự khác biệt cho game. Nếu bạn là người đã chơi các game ai là triệu phú Offline thì sẽ rất dễ làm quen.

Tuy nhiên để 1 người mới bắt đầu thành thạo sẽ có nhiều khó khăn trong cách tải game, đăng ký cũng như luật chơi, phần thưởng…

>>> Xem ngay giới thiệu về game ai là triệu phú online

 

Tải game Ai Là Triệu Phú 2019

Hiện tại game thiết kế cho 2 hệ điều hành chính và thông dụng nhất trên Smartphone là iOS và Android.

Tải game trực tiếp trên điện thoại rất dễ dàng bằng cách truy cập vào link dưới đây:

>>> Link Tải game Google Play: Android >>> Link tải game Apple Store : iOS

Đăng ký tài khoản

Sau khi tải game hoàn tất, hãy khởi tạo trò chơi để bắt đầu tham gia đấu trường Online và khám phá những tính năng của game.

Để có thể chơi game bạn cần khởi tạo 1 tài khoản để chơi. Tại đây, chúng tôi đã tích hợp sẵn 3 phương thức đăng ký cho bạn.

Cách 1: Đăng nhập

Đây là phương thức dành cho những ai đã có tài khoản tạo trước đây trên Đấu Trường Trí Tuệ của chúng tôi. Nếu chưa bạn có thể tiếp tục chọn mục đăng ký phía dưới và cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu để bắt đầu.

Điền thông tin đăng ký tại đây

 

Cách 2: Đăng Nhập Bằng Facebook

Đây cũng là 1 phương thức tạo tài khoản khá nhiều người chơi sử dụng hiện nay. Thứ 1 vì nó đơn giản dễ thực hiện. Hơn nữa, đồng bộ dữ liệu và quản lý tài khoản game bằng tài khoản fb của mình rất tiện. Từ các thông tin, avatar…

Đối với phương thức này bạn có thể kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook đang đăng nhập trên điện thoại. Hoặc có thể đăng nhập bằng Facebook hay sử dụng.

Cách 3: Chơi Ngay

Có lẽ cái tên nói lên tất cả. Đây là phương thức nhanh nhất để bạn bắt đầu chơi ai là triệu phú. Đơn giản khi bạn chọn thì hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản chơi cho bạn. Và bạn chỉ việc chơi và trải nghiệm các tính năng game.

Lưu ý: Với phương thức này bạn cần ghi nhớ ID tài khoản hoặc tên tài khoản để sau này nếu như quên tài khoản muốn được cấp lại. Hoặc nhận thưởng Event từ ban tổ chức cần có nó.

Tham Gia Đấu Trường Trí Tuệ

Trước khi tham gia, khuyến khích người chơi nên tham khao trước luật chơi cơ bản để nắm rõ hơn tại đây:

>>> Luật chơi game Ai Là Triệu Phú Online

Lưu ý : Khi chơi nên xem các tính năng của game và các chế độ chơi.

Tại đây có 2 chế độ chính là Đấu Đơn Và Đấu Trường

Đấu Đơn:

Là chế độ người chơi lựa chọn mức cược và thắng cược. Máy sẽ đưa ra các câu hỏi ngẫu nhiên. Trả lời đúng bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Ngược lại nếu thua bạn sẽ không được lấy lại số tiền cược.

Ưu điểm: 

Nhanh gọn, nhiều mức cược và có thể chơi mọi lúc không cần chờ tới phiên chơi.

Nhước điểm:

Chơi 1 mình và không được tính tích lũy điểm vào bảng xếp hạng

Đấu Trường

Chế độ đấu hấp dẫn tham gia cùng lúc với hàng trăm nghìn người chơi. Sau mỗi câu hỏi người thắng sẽ đi tiếp, và người thua sẽ chuyển về chế độ xem.

Vượt qua 10 câu hỏi bạn sẽ là người sở hữu phần thưởng rất lớn của game kèm theo Jackpot (Nếu không sử dụng bất kỳ quyền trợ giúp nào).

Các tính năng tặng tim, Free Gift, Bảng Xếp Hạng… Sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết ở những bài viết tới.

Mọi thông tin hãy theo dõi thêm tại:

Website: https://ailatrieuphu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ailatrieuphu.com.vn/