Luật chơi Ai là triệu phú 2018

Luật chơi game Ai là triệu phú mới nhất

Giới Thiệu

Nếu là một người mê game trí tuệ chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với game truyền hình nổi tiếng Ai là triệu phú?

Với phiên bản Đấu trường trí tuệ  được mô phỏng lại game Ai là triệu phú. Một trò chơi trực tiếp miễn phí đang rất Hot trong thời gian qua. Với cộng đồng cực đông vui bạn sẽ đắm mình trong những câu hỏi trí tuệ từ dễ tới khó.

Khác với những phiên bản Ai là triệu phú Offline trước đây. Game đấu trường trí tuệ sẽ cho phép rất nhiều người chơi vào cùng 1 phiên đấu. Tại đó bạn sẽ thể hiện mình là người giỏi nhất để vượt qua 10 câu hỏi để trở thành người thắng cuộc.

Hãy cùng đọc chi tiết luật chơi Ai là triệu phú dưới đây trước khi bắt đầu tham gia đấu trí

Cấu Trúc Phiên chơi

 • Vòng 1: Câu hỏi 1, 2, 3 với độ khó lần lượt là 1, 2 , 3
 • Vòng 2: Câu hỏi 4,5 ,6 với độ khó tương ứng 4, 5, 6
 • Vòng 3: Câu hỏi 7, 8, 9 với độ khó (7,8) , (9, 10), (11, 12)
 • Vòng 4: Câu hỏi 10 với mức độ khó cao nhất (13, 14 , 15)

Tại mỗi vòng chơi sẽ có quyền được trợ giúp khác nhau. Chính vì thế bạn hãy đọc kỹ luật chơi ai là triệu phú về các trợ giúp dưới đây.

Chi Tiết Sự Trợ Giúp

 • Vòng quay may mắn:  Đây là 1 sự trợ giúp khá thú vi. Khi người chơi bị loại khỏi vòng đấu. Hệ thống sẽ Random hiển thị vòng quay may mắn. Khi đó nếu nhận được lượt chơi tiếp thì người chơi bị loại đó vẫn có thể tiếp tục chơi tiếp. Tuy tỷ lệ khá nhỏ nhưng cũng là 1 cơ hội tốt đáng để thử
 • 50:50 : Đây chính là sự trợ giúp quen thuộc trong game Ai là triệu phú. Với chức năng này bạn sẽ loại bỏ đi 50% câu đáp án sai. Khi đó mọi sự sẽ thật dễ dàng hơn để bạn trả lời. Hãy sử dụng khi bạn còn chưa chắc chắn 1 đáp án nào đó.
 • Hồi Sinh: Đây là 1 sự lựa chọn hữu ích mà người chơi có thể tích lúy được trong quá trình chơi game. Khi người chơi bị trả lời sai. Theo luật sẽ bị loại khỏi lượt chơi hoặc chờ lượt quay may mắn để chơi tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhanh chóng sử dụng sự hồi sinh để tiếp tục chơi phiên đấu Ai Là Triệu Phú đang diễn ra. Thế nên tích lũy càng nhiều bạn sẽ càng có lợi thế.

Quy Định Chơi Game

Vé vào chơi mỗi phiên là 20.000 Chip

Phần Thưởng Game

 • Thưởng chia đều: Mỗi phiên chơi Đấu trường trí tuệ sẽ có 1 quỹ thưởng cố định. Quỹ này tỷ lệ thuận với số người tham gia. Giải thưởng này sẽ chia đều cho tất cả những người vượt qua câu hỏi số 10.
 • Thưởng jackpot: Đây chính là phần thưởng của Quỹ chia cho người vượt qua câu hỏi số 10 xuất sắc. Có thời gian trả lời ngắn nhất (nhanh nhất) mà không sử dụng sự trợ giúp.

Chú ý: Nếu không có người trả lời được câu số 10. Tổng số giải thưởng sẽ được cọng sang phiên chơi sau.

Cơ Chế Nhận Trái Tim 

 • Mời người chơi mới: Khi bạn mời người chơi mới bằng text và link tải game tới bạn bè qua các ứng dụng Social (Facebook, Messenger, SMS…) . 1 người mời thành công bạn sẽ nhận 1 trái tim
 • Nhận Bonus tại các mốc mới: Đâu là phần thưởng thêm khi mời được số người chơi mới nhất định qua các mốc
 • Bonus online time: Sau 1 thời gian chơi game nhất định (45′) người chơi sẽ tự động nhận được 1 trái tim.

Còn chần chờ gì nữa mà không TẢI NGAY game trí tuệ cực hay này:

>>> Tải game Ai Là Triệu Phú nhận Chip miễn phí tại đây!